Đóng

Tiệc cưới

29/06/2019 Tiệc cưới Quản Trị

Tiệc cưới ngoài trời đầy cảm xúc tại Softwater

💘 Điểm ấn tượng của 1 tiệc cưới ngoài trời không phải sự lộng lẫy, sa hoa mà chính ở sự giản dị nhưng gần gũi.
 Thứ quan trọng nhất không phải những món ăn thức uống hay trang trí xa xỉ mà chính là cảm xúc. Cảm xúc thân thiện, cảm giác phóng khoáng và tự do, cảm xúc gần gũi vì được tương tác từ những trò chơi, khiêu vũ ngoài trời… và cảm xúc gần gũi thiên nhiên.


💖 Những điều giản dị nhưng mang lại sự ấm áp và thân thiện chính là sự đặc biệt của một bữa tiệc ngoài trời theo phong cách tự do.
💍 Có đến 80% các tiệc cưới được tổ chức tại #Softwater là có cô dâu hoặc chú rể là người nước ngoài. Bởi vì với những bạn trẻ mang tư tưởng tiến bộ, hiện đại thì họ quan trọng sự tự do, chân thành & cảm xúc hơn bất cứ điều gì khác. 


💓 Tổ chức tiệc cưới ở những nhà hàng sang trọng với phòng máy lạnh đã dần trở nên nhàm chán và lỗi thời, ngày càng có nhiều người muốn đám cưới được tổ chức độc đáo hơn, hòa quyện với cây cối, đem lại những trải nghiệm mới lạ và lãng mạn giữa thiên nhiên xanh mát. Tổ chức tiệc cưới ở những khu vườn với cây cối rợp mát và bãi cỏ xanh rờn, bình dị dường như hấp dẫn hơn nhiều những địa điểm cưới sang trọng khác.

🌹 Tới khu vườn cổ tích #Softwater, bạn có ngay một sân vườn xanh mát rợp bóng cây dành cho hôn lễ của mình. Với kiến trúc độc đáo có 1 không 2 tại Hà Nội, buổi hôn lễ của bạn sẽ trở nên sinh động, đầy màu sắc và rất đặc biệt.

 Ai đã từng dự một hôn lễ tại Softwater, chắc hẳn sẽ không thể nào quên được. Bởi, Softwater không cung cấp một dịch vụ cưới rập khuôn và đại trà. Softwater muốn tại nên một kỷ niệm khó quên và đáng nhớ cho chính chủ tiệc cùng với những người thân yêu, những bạn bè của họ. Đó là những khoảnh khắc đẹp nhất, hạnh phúc nhất của cuộc đời bạn.

🎋 Ở ngay nội thành Hà Nội nhưng lại tách biệt khỏi những bộn bề, những ồn ào náo nhiệt, Softwater với không gian tươi mát và thoáng đãng cùng lối kiến trúc sân vườn đặc biệt, “khu vườn tình yêu” Softwater thực sự là một lựa chọn tuyệt vời cho những cặp đôi yêu thích tiệc cưới ngoài trời, yêu thích vẻ đẹp thiên nhiên mộc mạc, đầy sức sống.

📌 Liên hệ ngay với Softwater để có những ý tưởng độc đáo bạn nhé!